Lợi ích khi bà bầu
ăn phô mai Ricotta như thế nào?, nếu bạn đang có những băn khoăn về vấn đề này thì hãy tham khảo những chia sẽ trong bài viết này nhé...
>> Xem thêm: Những Suy Nghị Sai Lầm Về Phô MaiHàm lượng dinh dưỡng của phô mai tươi Ricotta cho bà bầu
1. Giúp cơ bắp săn chắc
Ricotta được coi
là một nguồn protein phong phú. Phụ nữ mang thai ăn phô mai ricotta khi mang
thai để giúp hình thành các tế bào và mô mới và cũng giải phóng một số hormone
cần thiết. Do đó, nó sẽ hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp và giữ cho bạn khỏe mạnh.
2. Xương chắc khỏe
Nhận đủ canxi khi
mang thai rất quan trọng để xương chắc khỏe. Phô mai Ricotta cung cấp đủ canxi
để giúp bảo vệ sức khỏe của xương thai và sự hình thành xương của thai nhi.
3. Giàu selen
Phô mai Ricotta rất
giàu selen làm tăng nồng độ progesterone và cũng làm giảm nồng độ kháng thể TPO
trong thai kỳ.
4. Giàu vitamin
Ricotta chứa
vitamin A, B2 và B12 với số lượng đáng kể. Nếu một phụ nữ mang thai ăn nửa cốc
phô mai ricotta, cô ấy sẽ đáp ứng khoảng 11% vitamin A, 14% riboflavin và 7%
vitamin B12 với lượng khuyến nghị hàng ngày. Vitamin B2 giúp bạn duy trì đôi mắt
và làn da khỏe mạnh, vitamin B12 giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh và vitamin A
giúp tăng khả năng miễn dịch của phôi thai đang phát triển.
5. carbohydrate cao giúp bổ sung năng lượng
Phô mai Ricotta
làm từ sữa không béo hoặc sữa tách béo là một nguồn carbohydrate tốt, rất cần
thiết trong thai kỳ. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của
thai nhi và hỗ trợ em bé đang phát triển trong bụng mẹ.
6. Hỗ trợ sự phát triển của thai nhi
Bà bầu ăn phô mai
ricotta sẽ được bổ sung một lượng lớn hai loại axit béo Omega 3 và axit béo
Omega 6. Axit béo omega được biết là có tác động tích cực đến thai kỳ, đặc biệt
là cho sự phát triển và nhận biết thị giác. đánh thức em bé.
Hy vọng những
thông tin về phô mai tươi ricotta là những thông tin bổ ích thể giúp ích phần nào cho các mẹ bầu. Chúc các mẹ có một thai kì
an toàn và khỏe mạnh.
No comments:
Post a Comment